งานบริการ

  • บริการงานล้างระบบ Wet Scrubber และลูกแพ็คกิ้งมีเดีย (Packing Media)
  • บริการเปลี่ยนคาร์บอน (Activated Carbon Powder)
  • บริการตรวจเช็คระบบบำบัดอากาศ และ ปรับ Flow rate เพื่อให้ระบบทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
  • บริการ Performance Test และ Commissioning
  • บริการ Preventive Maintenance Wet Scrubber
  • บริการ Balance พัดลมโบลเวอร์
  • บริการซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟเบอร์กลาส เช่น สครับเบอร์ โบลเวอร์ ท่ออากาศ ถังสารเคมี งานเคลือบพื้น
  • บริการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ติดตั้งในระบบบำบัดอากาศเสีย เช่น ปั๊ม มอเตอร์ ลูกปืน สายพาน และอุปกรณ์อื่นๆ
  • บริการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส ทั้งแบรนด์เจนคอน และแบรนด์อื่นๆ ทั้งหมด

บริการให้คำปรึกษา

เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญการออกแบบระบบบำบัดอากาศเสีย ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Wet Scrubber ระบบ Activated Carbon ระบบ Bio Scrubber ระบบ Odor Control รวมไปถึงระบบอื่นๆ โดย เรามีการให้บริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และ รวมไปถึงการให้บริการ หลังการขาย โดยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ยินดีให้บริการทั้งงานภาครัฐและเอกชน ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ โดยระบบสามารถควบคุมได้ทั้งเรื่องของฝุ่น ควัน กลิ่น ไอกรดและไอสารเคมีอื่นๆ ซึ่งมลพิษ ดังกล่าวจะถูกบำบัดด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานตามที่ลูกค้ากำหนด

บริการออกแบบ

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี เรามีทีมวิศวกรทั้งในสายงาน Chemical และ Mechanical กว่า 20 ท่าน ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับงานระบบบำบัดอากาศ พัดลมไฟเบอร์กลาส ท่อไฟเบอร์กลาส และถังไฟเบอร์กลาส รวมถึงชิ้นงานไฟเบอร์กลาสอื่นๆ ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เพื่อตอบสนองและแก้ปัญหาของลูกค้าให้ตรงจุด เจนคอน เรามีความพร้อมในทีมงานที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในการออกแบบ โดยเราจะนำ Requirement ของลูกค้ามาประชุมร่วมกันภายในทีมเพื่อสรุปแนวทางการแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า และสามารถออกแบบระบบบำบัดอากาศเสีย หรืออุปกรณ์ไฟเบอร์กลาสอื่นๆ ที่เหมาะสมกับหน้างานของลูกค้าได้ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด พร้อมทั้งเป็นการออกแบบที่ถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรม

บริการผลิต

โรงงานผลิตของเจนคอนตั้งอยู่ที่ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โรงงานเรามีพื้นที่กว่า 15000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นพื้นที่โรงงานที่กว้างขวาง สามารถรองรับคำสั่งซื้อของลูกค้า ดำเนินการผลิต และ จัดเก็บชิ้นงานขนาดใหญ่ และ Inventory ได้อย่างเพียงพอและปลอดภัย รวมไปถึงมีเครื่องมือวัดและเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยมีวิศวกรควบคุมงานผลิตอย่างเข้มงวดในทุกชิ้นงาน นอกจากนี้ เรายังมีทีม QC หรือ ที่คอยตรวจสอบชิ้นงานอย่างละเอียดก่อนที่จะส่งต่อให้กับฝ่ายโครงการ เพื่อรับหน้าที่ส่งมอบถึงมือลูกค้า โดยยึดหลัก Zero Defect และ Zero Reject เป็นเป้าหมายสำคัญ

บริการติดตั้ง

ด้วยประสบการณ์การทำงานติดตั้งระบบบำบัดอากาศเสีย และชิ้นงานผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาสมากว่า 20 ปี สิ่งที่ทีมงาน Project ของเราให้ความสำคัญ คืองานจะต้องถูกติดตั้งให้ตรงตามแบบและ Specification ที่ลูกค้ากำหนด และสามารถส่งมอบสินค้าและบริการให้ลูกค้าได้ตรงตามกำหนดเวลาที่ตกลง เจนคอน เรามีความพร้อมในทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งสูง สามารถวิเคราะห์แผนการติดตั้งที่เหมาะสม ทำให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลูกค้ามีความปลอดภัยในใช้งาน ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงสุด และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย

บริการดูแลและบำรุงรักษาหลังการขาย

ในส่วนของการให้บริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายสูงสุดของเรา เจนคอนจึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการบริการหลังการขาย และงานซ่อมบำรุง ที่เน้นการตอบสนองลูกค้าอย่างรวดเร็ว และวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าให้ตรงจุด โดยเรามีทีมงาน Service ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที และมีประสิทธิภาพ ให้ลูกค้ารู้สึกว่าเราไม่ได้ทอดทิ้งลูกค้าไปไหน ไม่ว่าเมื่อไรที่เกิดปัญหาเกี่ยวกับงานระบบบำบัดอากาศเสีย หรือต้องการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส สามารถติดต่อขอคำปรึกษาเจนคอนได้ตลอดเวลา ทีมงาน Service ของเรา พร้อมให้บริการ